Home » Tin hữu ích » Tiếp tục hủy cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021

Tiếp tục hủy cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 (Miss International) hủy năm thứ hai liên tiếp do dịch bệnh, theo thông tin được chuyên trang nhan sắc nổi danh Missosology đăng tải hôm 31-8.

Theo chuyên trang Missosology, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 không diễn ra như dự kiến do “các vấn đề bảo vệ sức khỏe và an toàn cho thí sinh”. Thay vào đó, cuộc thi sẽ được dời đến mùa thu năm 2022 và thông tin chi tiết sẽ được công bố sau.

 

Mỹ nhân Thái Lan Sireethorn Leigharamwat tiếp tục giữ vương miện Hoa hậu Quốc tế 2019

Mỹ nhân Thái Lan Sireethorn Leigharamwat tiếp tục giữ vương miện Hoa hậu Quốc tế 2019

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 đã xác nhận việc hủy cuộc thi. Đại diện ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi bày tỏ sự tiếc nuối tới những khán giả, những thí sinh trên khắp thế giới đã ủng hộ cuộc thi hằng năm. Chúng tôi mong mọi người thông cảm!”.
 
Đây là năm thứ hai liên tiếp cuộc thi Hoa hậu Quốc tế bị hủy. Năm 2020, dịch bệnh bùng phát mạnh ở Nhật Bản và các nước khác trên thế giới khiến cuộc thi không diễn ra. Như vậy, Hoa hậu Quốc tế 2019 là mỹ nhân Thái Lan Sireethorn Leigharamwat vẫn tiếp tục giữ vương miện, chờ trao lại cho người đăng quang năm 2022.
 
Hoa hậu Quốc tế là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nên nhiều nước đã tuyển chọn người đẹp, sẵn sàng đến Nhật Bản tham gia tranh tài. Trong đó, mỹ nhân người Việt là Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh dự kiến sẽ đến Nhật Bản đọ sức với các mỹ nhân khác nếu cuộc thi không bị hủy.
 
Theo Minh Khuê/NLĐO
 
.
Nguồn:

Check Also

Tuyển dụng – Việc làm Quảng Ngãi mới nhất T2-2023

Tuyển dụng – Việc làm Quảng Ngãi mới nhất T6-2023

Việc làm Quảng Ngãi mới nhất Quảng Ngãi AZ cập nhật đến các bạn danh …